Đánh giá căn hộ 01 căn góc 2 ngủ 66m2 Phú Thịnh

Đánh giá căn 01 Phú Thịnh Green Park căn góc 66m2

ƯU ĐIỂM

1.Căn góc

Căn 01 là căn góc diện tích 66m2 hợp lý với gia đình trẻ, 2 phòng ngủ lấy được ánh sáng tự nhiên. 2 phòng ngủ ban công hướng Đông Bắc nên là hướng mát.

2. Diện tích nhỏ, giá tiền hợp lý

Diện tích 66m2 là diện tích rất hợp lý cho căn hộ 2 ngủ, mỗi phòng ngủ đều thoải mái không gian. Phòng khách, phòng ăn, bếp đều thiết kế hợp lý đều có ánh sáng tự nhiên, thoáng gió.

Giá tiền chỉ từ 1,630 tỷ – 1,730 tỷ phụ thuộc vào từng tầng giá sẽ khác nhau, nói chung là cũng hợp lý về tâm tiền. Ở Hà Đông chung cư trung cấp giá như này thì không còn nữa.

Hơn nữa hiện tại ngân hàng Bảo Việt cho vay dự án Phú Thịnh lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà thế nên khách hàng chỉ cần chuẩn bị 30% giá trị căn hộ khoảng 490 triệu là đã mua được nhà trung tâm quận Hà Đông rồi.

NHƯỢC ĐIỂM

1.Ban phòng khách hướng Tây Bắc

Phòng khách hướng Tây Bắc thì hơi nắng chút nhưng đổi lại phòng ngủ hướng Đông Bắc nên chúng ta hoàn toàn có thể chấp nhận được

2. Logia phơi nhỏ phải đi qua phòng ngủ thứ 2

Điều hơi bất tiện chút là logia phơi không gian hơi chật, để được vừa máy giặt lồng đứng, lồng ngang hơi khó mở, chỗ phơi quần áo chỉ đủ cho gia đình khoảng 3 người thôi, muốn phơi thì đi qua 1 phòng ngủ thứ 2.

Thực ra những nhược điểm như vậy không quá lớn đối với một căn hộ 2 ngủ căn góc diện tích hợp lý, giá tiền từ 1.6 tỷ không tìm đâu ở Hà Đông có giá như vậy nữa rồi, một dự án đối diện công viên Thể thao, mua căn hộ chung cư Phú Thịnh thời điểm hiện tại là quá hợp lý dự án đã cất nóc vào ngày 20/10/2020 rồi nên hoàn toàn yên tâm về tiến độ. Đơn vị nhà thầu thi công TSQ Techco uy tín xây dựng nổi tiếng ở Hà Đông rồi nên dự án Phú Thịnh hoàn toàn xứng đáng để mua trong mức giá