Đánh giá căn hộ 08 đẹp nhất chung cư Phú Thịnh Green Park

Chung cư Phú Thịnh Green Park, căn hộ đẹp nhất là căn số 08 , hướng của Tây Nam, ban công Đông Bắc – Đông Nam hướng view mát.

Hãy cùng phòng kinh doanh chủ đầu tư khám phá căn hộ số 08 tại sao được gọi căn hộ VIP nhất dự án nhé. Chúng ta sẽ cùng tham quan tầng 23 căn hộ 08 để cùng đánh giá nhé

1. Hướng ban công đẹp Đông Bắc – Đông Nam, là căn góc

  • Căn hộ số 08 là căn góc là nhà cuối cùng, ngay bên ngoài cửa có 1 góc khoảng trống, ở đó chúng ta có thể tận dụng chỗ để giày dành cho khách rất tiện lợi, bên trên chúng ta có thể đặt những bình hoa trang trí.
  • Ban công Đông Bắc view sang Huyndai rất thoáng, mùa Đông này thì gió mát lạnh

Ban công view Đông Bắc

  • Ban công Đông Nam view ra công viên Thể thao 120ha, sân golf Hà Đông, phòng khách view đẳng cấp luôn.

View ban công Đông Nam

Điển hình chung cư Hòa Phát ở Hoàng Minh Giám trước khi chưa có công viên giá bán chỉ từ 50tr/m2, hiện tại giá lên đến 60tr/m2 đối diện công viên Quận Thanh Xuân. Phú Thịnh Green Park cũng vậy thừa hưởng hạ tầng đồng bộ, đối diện ngay công viên 120ha rất lớn.

2. Thiết kế 3 phòng ngủ, bếp đều có ánh sáng

+ Khi bước vào trong căn hộ góc ngay cửa vào có đặt tủ giày rất hợp lý, nhà WC chính có 1 cửa sổ ô thoáng.

+ Trong nhà vệ sinh ngủ chính có 1 góc thoáng có thể đặt 3 cục nước lọc.

+ Khu bếp nấu là chỗ nấu cần phải có cửa thông thoáng, khi nấu ăn có thể mở cửa ra ngoài để thoát mùi.

+ Phòng ngủ Master có 2 cửa sổ đón nắng và ánh sáng tự nhiên tối đa, các phòng ngủ còn lại đều có ánh sáng nhưng 1 cửa sổ.

3. Số 08 may mắn

Trong văn hóa phương Đông, số 8 tượng trưng cho sự thịnh vượng. Theo tiếng Hoa, số 8 đọc là bát, nếu đọc chệch đi sẽ thành “phát” với ý nghĩa phát đạt, giàu sang. Người Nhật cho rằng, số 8 là con số may mắn vì có phần dưới phình ra thể hiện sự sung túc

4. Giá tiền tối ưu

Giá căn hộ 08, 09, 10 tương đương nhau, trong khi đó các căn kia hướng ban công không mát dính 1 hướng nắng. Thế nên khách hàng sẽ ưu tiện chọn mua căn 08 trước tiên.

Hiện tại chủ đầu tư chỉ còn duy nhất 4 căn hộ 08

Chúc quý khách chọn được căn hộ ưng ý!