Phú Thịnh Green Park sở hữu thang máy phòng cháy chữa cháy công nghệ cao

Thời điểm hiện nay rất nhiều khách hàng quan tâm đến hệ thống phòng cháy chữa cháy để mua chung cư. Phú Thịnh Green Park là một trong những chung cư đầu tiên tại Hà Đông trang bị hệ thống thang máy chống cháy hiện đại nhất dành riêng 1 thang máy vận hành liên tục 24/24 theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Hệ thống thang máy chung cư Phú Thịnh sử dụng thang máy của Hitachi của Nhật Bản

Trong trường hợp bị mất điện, thang máy tự động chuyển sang nguồn điện dự phòng và và chúng ta có thể di chuyển đến tầng an toàn nhất nếu có sự cố xảy ra

Màn tia hồng ngoại nhạy bén và rộng lớn tránh bị kẹt

Đây là loại thang máy chống cháy nổ có công nghệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, sử dụng vật liệu chống cháy, chống bén, được cấp nguồn điện riêng để đảm bảo luôn vận hành bình thường khi có sự cố cháy xảy ra.

Mỗi khu vực thang máy của chung cư Phú Thịnh Green Park đều có khoang chặn khói, cửa thang máy được thiết kế 2 lớp và có hệ thống sảnh đệm dày (smoke lobby) ngăn cản đám cháy không thể lan vào bên trong, giữ cho nhiệt độ thang được duy trì ổn định. Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, hệ thống cửa chống cháy của 10 thang máy sẽ phát huy tác dụng ngăn khói lửa để vận chuyển cư dân thoát hiểm an toàn.

Hệ thống thang máy chống cháy và thoát hiểm của chung cư Phú Thịnh Green Park được kết nối đồng bộ cùng với hệ thống phòng cháy chữa cháy của cả tòa nhà. Các thiết bị như báo cháy sớm, thiết bị chữa cháy tự động, phương tiện thoát hiểm… được trang bị đầy đủ tại tất cả các căn hộ nhằm bảo vệ cư dân và tài sản một cách tốt nhất trước các nguy cơ hỏa hoạn.

Với tính năng vượt trội của thang máy chống cháy thông minh, chung cư Phú Thịnh Green Park là dự án tiên phong trong việc áp dụng công nghệ phòng cháy chữa cháy tiên tiến nhất hiện nay.